Duẫn Tại Gia và YiJo

icon52

icon51Duẫn Tại Gia  thực chất là nhà của năm người kia a. YiJo ta chỉ là một thân phận quản gia nhỏ bé trong một giây phút được (bị?) họ đem về thôi. Họ cứ ung dung đi nơi này nơi khác mà chả chịu về nhà, làm ta cứ chờ mòn mỏi, đã vậy còn bắt ta trông nhà không công, rồi còn cập nhật tin tức của họ. Hảo đáng thương cho ta a, thật sự rất ủy khuất đó. Năm người kia, còn không mau quay về coi nhà cho tôi hưởng những ngày tuổi già yên ổn đi nào.

icon52

icon51Xin lỗi mọi người, ta lải nhải nhiều thứ quá. Tiểu sử của chủ nhà chắc mọi người đều biết hết rồi, thôi thì cùng tìm hiểu về YiJo ta nhé. Như mọi người thấy rồi đó, cứ gọi ta là YiJo, hoặc Jo, hoặc JoJo cũng được hết. Trong 5 người chủ nhân, YiJo yêu mến nhất là Phu nhân chủ nhà Kim Tại Trung. YiJo ta cũng như những nữ nhân bình thường khác thôi, cũng rất thích ăn quà vặt, những món chua chua cay cay giòn giòn. YiJo ta sinh năm 97, nêu luôn cho mọi người biết xưng hô nhé. Nhỏ hơn thì cứ kêu là chị, lớn hơn kêu em, còn bằng thì cứ kêu nàng hay xưng tên nhé. YiJo ta rất vui mừng chào đón mọi người tới đây dùng cơm thường xuyên.

Liên hệ với YiJo ta có nhiều con đường mọi người nhé.

icon511. Comt ngay tại Duẫn Tại Gia này, ở Phòng Trà Tiếp Khách.  .Tuy gọi là phòng trà nhưng ngươi muốn uống coca hay pepsi gì ta cũng chiều hết á.

icon512. Mail của ta là yijoyijo5@gmail.com mọi người nhé.

icon513. Facebook của ta: YiJo YiJo

icon514. Ta còn hoạt động ở một số fansite khác như  tvxqfc.com, sexyjj, keepyoonho,…. nhưng nhà chính là tvxqfc.com nhé, acc bên đó của ta là YiJo (again).

icon51Bản thân ta có acc twiiter, nhưng quả thực ta không biết dùng nó. Ai thương tình chỉ cho ta với.

Vậy nhé mọi người. Hi vọng mọi người vui vẻ icon26

icon52

One thought on “Duẫn Tại Gia và YiJo

  1. Pingback: Bảng hướng dẫn tham quan Duẫn Tại Gia | Duẫn Tại Gia

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s