[Hint/Fanacc] 140731 YunHo và JaeJoong nhắc đến đối phương


Ngày 29/7/2014, YunHo tham gia họp báo cho bộ phim “Nhật kí người gác đêm” mà anh đóng vai nam chính Mosuk. Đây là bộ phim tiếp ngay sau phim “Triangle” của JaeJoong.

140730 - 12

 

Trong buổi họp báo, trước câu hỏi của phóng viên, YunHo đã đề cập đến JaeJoong

(Lấy tin tại đây )

Xin được đưa ra một số ý chính, YunHo đã nói rằng “Thật tốt khi thấy JaeJoong làm việc chăm chỉ”  (東方神起 ユンホ、「トライアングル」ジェジュンの演技をよく見ていた!). Đồng thời anh cũng chia sẻ thêm rằng đôi khi anh cũng xem phim này, và anh mong bộ phim của anh cũng sẽ có sức ảnh hưởng như “Triangle”

 

Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cộng đồng YunJae shippers đã có được những giây phút hạnh phúc thực sự. Sau gần 5 năm chia cách, anh đã có thể công khai nhắc đến JaeJoong. Về phía báo Hàn, nhiều báo đã bỏ qua nội dung chính của buổi họp báo mà chỉ giật tít về câu nói của YunHo với JaeJoong. Trên twitter cũng như facebook, fan thật sự hào hứng và gây nên những cơn sóng phấn khích.

 

 

Nhưng đó chưa phải là tất cả, như để đáp lại, trong bài phỏng vấn của mình ngày 30/7, JaeJoong cũng đã nhắc đến YunHo “YunHo yah, cố lên”

10487294_753910807981315_1945443570823446996_n

(Xem tin tại đây)

Xin được dịch một số ý chính như sau: Khi phóng viên đề cập đến việc YunHo nhắc đến JaeJoong, anh đã trả lời rằng ” Tôi đã xem bài báo đó rồi, tôi nghĩ cậu ấy sẽ diễn xuất tốt, anh cũng nói rằng đã nghe staff nói rằng YunHo làm việc rất chăm chỉ. Theo một số nguồn tin khác, JaeJoong cũng chia sẻ rằng YunHo đã bị mất nước trong thời gian 2 người còn làm việc chung với nhau, đồng thời hi vọng YunHo sẽ giữ gìn sức khỏe, uống nước đầy đủ và động viên rằng “YunHo yah, cố lên”

 

Một lần nữa cộng đồng fan YunJae như muốn vỡ tung (trong đó có cả ta nè). Việc này đã làm ngày 31.7 dường như trở nên tươi sáng hơn rất nhiều sau 5 năm.  Hi vọng rằng đây sẽ là những tín hiệu vui cho một tương lai tươi sáng sắp tới…

 

Dĩ nhiên, cũng có nhiều bạn không tin những thông tin này, cho rằng người dịch có những sai lệch. Nhưng ta xin khẳng định rằng 1 người có thể sai, chứ chẳng lẽ cả dàn báo mạng bên Hàn đều sai? Các bạn có thể không thích YunJae, nhưng đâu có quyền phủ nhận niềm tin của chúng tôi, đúng không?

 

Và cuối cùng,  xin cảm ơn 2 anh, YunHo và JaeJoong, cảm ơn đã giúp chúng em nuôi dưỡng tình cảm này. Hãy mau quay về bên nhau, các anh nhé.

Một ngày 31/7 tươi sáng hơn, phải không  mọi người? icon136

 

Written by YiJo

Take out with full credit. Thanks!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s