[Rumor???] 140717 Hiro = Hạo????


[Dẫn tin từ IFact]

 

 

Cái tên Hamada Hiro ( phiên âm Hán Việt là Banh Điền Hạo) thì họ là Hamada (Banh Điền), tên là Hiro (Hạo), chuyển sang văn phong tiếng Anh tên trước họ sau trở thành Hiro Hamada. Cậu bé được dựa trên nhân vật chính Takachiho Hiro , phiên âm Hán Việt là Cao Thiên Tuệ Hạo) của tiểu thuyết cùng tên Big Hero 6 của Marvel.

Sau bom tấn Frozen 2013 cùng với Nữ Hoàng Băng Giá Elsa, bạn đã nóng lòng cho bom tấn Disney 2014 với Cậu Bé Thiên Tài người Nhật này chưa nào?

 

Khoan hãy chú ý đến sự nhá hàng bộ phim hoạt hình mới này, mà hãy chú ý đến cái tên của cậu bé nhân vật chính. Theo thông tin phía trên, Hiro phiên âm ra chính là Hạo, một điểm thật thú vị phải không các bạn?

 

263617_141535496020095_1143186004_n

 

Sau hai bạn Jiji và Yoyo làm sóng làm gió một thời trong cộng đồng YJs (được xem là phiên bản mèo của YJ) thì JaeJoong lại tiếp tục rinh về bé Hiro này. Lúc đầu bé được đặt tên là Jyunie (nếu mình nhớ không nhầm) và ngay sau đó được đổi tên thành ChangSeok. Theo lời JaeJoong thì bé cún này có bộ lông xù giống mái tóc của nam diễn viên ChangSeok. Và lập tức fan đã phát hiện đây chính là nam diễn viên đóng vai ông trùm trong MV “Before U go” của YunHo và ChangMin. Và cuối cùng, em ấy yên vị với cái tên Hiro, một cái tên gần giống với Hero, nghệ danh của JaeJoong. Và giờ đây, chúng ta đã biết được Hiro phiên âm ra chính là Hạo. Hãy tưởng tượng thử xem, mỗi khi anh cô đơn lại ôm Hiro, miệng nỉ non “Hiro ơi Hiro à” mà thực chất là “Hạo ơi Hạo à” nghe thật mùi mẫn mọi người nhỉ? 🙂

 

Mọi người thấy đó, thông tin này vô tình được tiết lộ ra từ một page hoàn toàn không hề liên quan đến DBSK hay có YJs, từ đó tính chân thực của thông tin càng tăng cao thêm.

 

Và lời cuối cùng với mọi người, hãy cứ tin vào những gì mình muốn.

 

 

P/s: bài viết mở hàng sau những tháng ngày làm biếng mốc meo, cảm ơn mọi người vẫn quan tâm ^^

 

Written by YiJo

Take out with full credit. Thanks!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s