[Spazz+Pics] 141013 Về album mới của Kim JaeJoong


Như đã biết vào cuối tháng 10 đây, Kim JaeJoong sẽ cho ra mắt album mới với cái tên “WWW” (ngày 15/10 bài hát A Sunny Day của Jae sẽ được ra mắt vào 12h đấy). Chúng ta có rất nhiều điều để tâm sự về album bày đó.

Về tiêu đề album: Album có tên là WWW, theo lời chủ nhân tức là Who – When – Why. Nhưng chắc hẳn chúng ta ai cũng biết W là hình ảnh tượng trưng cho đội hình năm người của TVXQ, cũng là tượng trưng cho Cassiopeia đúng không nhỉ? Và TVXQ bắt đầu chia cắt từ năm 2010, tính đến nay đã được 3 năm. Một sự trùng hợp hay cố ý đây?

Về một số hình ảnh trong album

Đây là tấm ảnh đầu tiên. Đập vào mắt mọi người chính là tấm lưng đầy quyến rũ của JaeJoong. Và nổi bật trên tấm lưng ấy chính là dòng chữ “TVfXQ Soul” và “Hope to the end”. Tại sao không phải là bất cứ hình ảnh gì khác, tại sao lại không phải là khuôn mặt? Và nếu để tấm lưng thì tại sao dòng chữ ấy lại là trung tâm của mọi ánh nhìn? Chắc ai cũng có cho mình câu trả lời rồi nhỉ? (Kim JaeJoong quả thực rất thâm thúy)

Chưa dừng lại ở đó, chúng ta cùng chiêm ngưỡng bức hình thứ hai.

Một đôi chân. Và hãy nhìn xem, trên đôi chân xăm những kí hiệu “XII” và “XXVI”. Đây là những chữ số La Mã, mà dịch ra là “12” và “26”, xem nào, bạn có gì? Chính xác là 26/12 – ngày DBSK debut (chắc chắn không thể xếp ngược lại, vì làm gì có tháng 26). Phải chăng anh muốn làm gì đó cho 10 năm kỉ niệm thiêng liêng ấy?

Theo thông tin được biết, ý tưởng chủ đạo của album là do Kim JaeJoong thực hiện. Fan chúng ta không thể hiểu hết được những gì Jae muốn gửi tới. Nhưng với những thông điệp như vậy, phải chăng anh đang muốn ám chỉ điều gì đó? Jo xin được phép không nói ở đây, tự mỗi bạn có thể biết được mà, phải không? ^^

Bonus: một số fanmade YunJae cực mới

Credit pics: facebook.com
Written byYiJo

Take out with full credit

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s