[YiJo’s] Đôi dòng lảm nhảm (1)


À nha, hôm nay thời tiết hơi bị âm u mọi người ạ. Mới 2 giờ chiều mà đã tối sầm cả rồi. Gió thổi cửa phòng ta đập rấm rầm cơ. Có lẽ ít phút nữa sẽ có mưa, và mưa sẽ lớn đó. Ô, viết đến dòng này thì đã có vài giọt rơi trên mái tôn nhà ta rồi.

Ưm, mưa, mọi người có thích mưa không? Jo không thích mưa đâu, rất ướt át, và sẽ khiến tâm trạng Jo kém vui đó.

Cách đây hai hôm thôi, Jo mới phát hiện một bài viết (à không, chỉ một phần bài viết thôi) bị đem ra bên ngoài mà không thèm ghi nguồn gì cả. Nhưng đó không phải là điều làm Jo buồn và giận.  Điều Jo quan tâm là người post bài viết đó với ý định xấu, nói thẳng ra, người post là một anti YunJae, và post lên page của anti YunJae. Jo không ngờ ai đó đã đánh mùi tới đây kia đó.

Có lẽ lúc trước Jo ngây thơ nghĩ rằng YunJae chắc sẽ không có anti đâu, họ đẹp đôi và dễ thương thế kia cơ mà. Nhưng bây giờ Jo biết được rằng vẫn có những thành phần nào đó đã, đang và sẽ chà đạp lên niềm tin thần thánh của Jo.

Page bên ấy do những Oricon và Holyshinki lập nên. Những thành phần đó rõ ràng Jo đã ghi rất rõ rằng họ đừng vào nhà Jo cơ mà, sao lại vô và ăn cắp một cách trắng trợn như thế kia chứ. Và nếu họ post lên page khác thì không nói gì, đằng này lại làm như vậy.

Họ xỉa xói bài viết, họ xì xào về tác giả lẫn người dịch (tức là Jo đây), và họ động chạm tới cả YunJae trongkhi bản thân họ  chưa đọc hết toàn bộ bài viết. Cảm giác của Jo khi thấy họ bàn tán, mọi người biết không, ban đầu có sự tức cười, sau đó là khinh bỉ, và đọng lại là những dư vị buồn. YunJae của Jo, sao họ lại làm như thế chứ?

Jo viết bài này chỉ nhằm mục đích giải tỏa bức xúc mà thôi. Hi vọng không làm mất thời gian của quá nhiều người.

P/s: trời mưa to quá……

YiJo’s room.

Khánh Hòa 010713

2 thoughts on “[YiJo’s] Đôi dòng lảm nhảm (1)

 1. Jo thân mến,xin bạn đừng buồn nữa,mình rất thích những bài viết trong nhà của bạn và đặc bjệt thích YUNJAE.Lúc đầu mình ko bjết DBSK đâu nhưng trong lúc vô tình đọc đc 1 bài báo nói về các couple trong đó có YUNJAE,thế là vì tò mò mà mình tìm hiểu và mon men đến các trang web nói về họ.Đối với mình YUNJAE là tất cả cho dù ai nói gì đi chăng nữa cũng ko thay đổi một sự thật là mình yêu quý họ,mình tin tưởng các CASS và YJS luôn tin tưởng và ủng hộ họ xin đừng đau lòng vì những điều ko đáng.Jo hãy vui vẻ lên và sưu tầm nhjều những bài vjết về họ nữa nhé,mình luôn ủng hộ các bạn

  • Cảm ơn bạn nhiều lắm, rất cảm ơn luôn đó ^^.
   Bạn là người đầu tiên comt cho mình đó, hihi.
   Ưm, mình cũng chả thèm để tâm đến họ làm gì nữa cho mệt, thôi thì cứ sự nghiệp shipper của chúng ta mà tiến tới, nhỉ?
   Cảm ơn bạn lần nữa, và hi vọng bạn hãy đồng hành cùng Duẫn Tại Gia nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s