[Fanacc]120613 Hình ảnh tweet ngày 11/6 của JaeJoong


Bài viết chỉ mang quan điểm cá nhân, đề nghị những bạn anti YunJae không comt quá khích hay có lời nào xúc phạm YunJae, xúc phạm ta và Duẫn Tại Gia

icon87Như mọi người biết rồi đó, hôm 10/6 nhà kỉ niệm 6 năm ngày cưới của YunJae. Shipper chúng ta ai cũng háo hức JaeJoong sẽ có động tĩnh gì đó trên twit nay line (thật hận YunHo không có mấy cái trang này, ta thật sự thắc mắc là nếu YunHo có mấy tài khoản này thì lão ta sẽ làm gì nhỉ?). Các shipper đã trend rất nhiều trên twit, từ fan Hàn, fan Nhật, fan Việt và cả châu Âu. Suốt ngày 10/6, JaeJoong tung tăng ở đâu đó và không hề thấy ló dạng, nhưng ngày 11.6, anh đã twit một tấm hình.

Vâng, có thể mô tả bạn JaeJoong của chúng ta như sau: tóc bù xù như vừa mới ngủ dậy, mặt có vẻ mệt mỏi nhưng tràn đầy thỏa mãn  , môi vểnh lên để che dấu vết sưng đỏ, và không có cả phong cách nude một nửa trên như mọi ngày ~~~~~~~~~~.
Mọi người thấy bức ảnh này, được post vào một thời điểm nhạy cảm ( ) như thế này quả thực có sức công phá rất lớn. Dù mấy hôm nay YunHo ở Nhật, nhưng mà biết đâu được có người lội về Hàn để “chim chuột” với ai đó thì sao? Đó là chuyện mà không ai có thể đoán được.

Thêm nữa, nếu JaeJoong lên tweet thì cũng sẽ nghe ngóng được những top trend. Và nếu (nếu mọi người nhé) anh không thích YunJae thì anh sẽ đăng một tấm hình mà dễ khiến cho các shipper suy nghĩ như thế sao? Sống biết bao nhiêu năm trong showbiz, ắt hẳn anh biết được YunJae shipper nhạy cảm biết bao nhiêu. Anh có thể làm những việc dập tắt hoàn toàn những suy nghĩ của chúng ta, nhưng mọi người xem đi, đã bao giờ anh làm chưa?

Và câu tweet của anh là “Go Go Go”, và vâng, có nhiều suy đoán cho lời này. Có thế có là lời tối ngày hôm đó JaeJoong cổ vũ YunHo làm một-vài-điều-mà-chúng-ta-đều-biết-là-điều-gì-đó  . Hoặc có thể đây là lời cỗ vũ cho YunJae shipper. Nhưng một suy nghĩ khác nữa, có bạn cho rằng “Go Go Go” là lời bài Ocean, MV mới của hai người. (Mọi người có thể xem lyric ở đây).

Một lần nữa ta nhắc lại đây chỉ là quan điểm cá nhân, mọi người đừng gây war nhé.

Photo credit: @bornfreeonekiss
Written byYiJo

icon92Bonus:

JaeJoong mới up hình với papa và mama ngày cưới thôi mà YunJae shipper đã ra tay. Nhanh – gọn – lẹ -đẹp -độc là phương châm của chúng ta.

Credit: Facebook.com/Yunjaetik
Shared byYiJo

Take out with full credit

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s