[Lượm lặt] YunJae moment – Part 4


icon111. Jaejoong và bữa cơm thân mật với gia đình Yunho 

 
Một lần, cả 5 người DBSK cùng về quê thăm gia đình bạn Ho; nhưng đến chiều tối thì ChunSuMin về hết. Một lúc sau 5 người còn lại gồm 4 thành viên gia đình Ho( hai bác, em gái và Ho) cùng Jaejoong dắt nhau đi ăn tối tại một nhà hàng. Một bạn fan ở đó đã nói YunJae rất thân mật, toàn ngồi gắp cho nhau ăn. Bố Ho ngồi đó chỉ cười mà thôi …. Một lúc sau, Ho phải đi đâu đấy, em gái Ho cũng chạy ra gọi thêm món, nên chỉ còn lại mỗi hai bác và Jaejoong. Bố Ho lúc ấy không biết đã nói gì với Jae mà bạn ấy đỏ mặt, thậm chí còn lấy tay che miệng cười. Bố Ho cũng cười, nhưng sau đó đột ngột nghiêm mặt lại –à Fans có mặt ở đó đều rất lo. Còn Jae lúc ấy chỉ nghiêm túc ngồi nghe và gật đầu. Sau đấy, hai người lại cùng trao đổi cái gì đó, mẹ Ho cũng nói chuyện với Jae và bạn ấy lại tiếp tục đỏ mặt, che miệng, cười! Bố Ho còn lấy tay vỗ vỗ vai Jaejoong. Một lúc rất lâu sau, khoảng tầm 30p gì đó, bạn Ho quay lại, cùng ngồi xuống nói chuyện với pama rồi lại cười gì đó. Bạn fan chứng kiến hôm ấy đã nói rằng bạn ấy còn thấy hình như Ho nắm tay Jaetrong khi cười với bố mình.
 
 

icon112. Quản lý SM nói về TVXQ

YUNHO

Yunho thường vui đùa trước mặt mọi người, nhưng đôi khi rất khó cho cậu ấy khi phải che giấu cảm xúc của bản thân, phía sau sân khấu, cậu ấy là một người rất hay xúc động và đầy cảm xúc. Không lâu sau khi họ debut , có một lần tôi đã thấy Yunho khóc. Đó là trong một căn phòng nhỏ, cậu ấy ngồi quay lưng về phía cửa nên tôi không thể nhìn thấy được mặt cậu ấy, nhưng tôi thấy vai cậu ấy run lên và các thành viên thì đứng xung quanh cậu ấy.

Changmin đưa cho cậu ấy khăn giấy, Jaejoong thì nắm tay và động viên cậu ấy. Làng giải trí là là một thế giới khắc nghiệt mà mọi người trong đó phải học cách đứng lên. Người mạnh mẽ sẽ càng mạnh mẽ hơn và kẻ yếu đuối sẽ càng yếu đuối hơn.

Yunho là chàng trai tốt nhưng cậu ấy chắc chắn sẽ không để yên cho những ai nói xấu JaeJoong, dù người đó chỉ là đùa hay không? Một lần, người nào đó đã nói xấu JaeJoong và Yunho đã lườm người đó khoảng 30 giây…Điều đó làm tôi lạnh xương sống.

JAEJOONG


JaeJoong thật sự rất thân với Yunho và luôn giúp đỡ cậu ấy bất cứ một vấn đề nào đó . Nhiều lúc Yunho cảm thấy khó khi phải mắng hay nhắc nhở những thành viên khác và Jaejoong sẽ làm điều đó thay cậu ấy. Jaejoong là kiểu người suy xét mọi thứ bằng cảm xúc, nếu cậu ấy thích bạn thì cậu ấy sẽ luôn thích bạn. Nếu cậu ấy ghét bạn thì cả đời cậu ấy sẽ ghét bạn. Không như Yunho, cậu ấy quý mến tất cả mọi người … Đó là lý do giải thích tại sao trước đây tôi từng nói tính cách của Jaejoong không thích hợp làm trưởng nhóm.

icon113. Vai diễn giả gái của Jaejoong trong VACATION .

Jaejoong: Nó không phù hợp với tôi đâu.

Yunho: Nó rất phù hợp mà . Tôi đã muốn chụp một bức ảnh Jaejoong giả gái nên tôi đã chụp lại và đưa cho các nhân viên xem; nhưng họ lại hỏi rằng “Đó có phải là bạn gái mới của cậu không?”

Lúc đó tôi đã nói “Không. Đó là Jaejoong đấy”

icon114. Nói về căn hộ của YunJae.

Mọi người có nhớ là Jae vs Chun sống cùng Hyunjoong trong một thời gian ko? Bạn của Moliv là fan sống chết với SS501, đã nói rằng Hyunjoong không có bất kì một căn hộ nào cả ngoại trừ căn hộ chung của SS501. Vậy rõ ràng đó là căn hộ của YunJae, nhưng lại lấy tên của Hyunjoong để che giấu.

* Nhưng sau đó, một người bạn đã nói với tôi nhưng điều bạn cô ấy đã nói với cô ấy là Yunho đã đón JaeJoong tại căn hộ của Hyunjoong vào tối khi JYJ đi khỏi căn hộ chung của TVXQ. Sau đó, YunJae sống tại căn hộ mà Yunho mua cho gia đình anh ấy. Oh, đó là một điều thật kì lạ khi gia đình của Yunho đến Seoul lại ở trong khách sạn, thay vì sống trong căn hộ mà Yunho mua cho họ.

Các bạn tin vào cái nào?

icon115. Một hôm, TVXQ cùng quản lý đi ăn tại một nhà hàng, JaeJoong ngồi đối diện với Yunho trong khi người quản lý ngồi cạnh anh.

Yunho * đặt đũa xuống*

Quản lý( QL): Cậu định đi đâu sao?

Yunho: WC….

QL: Oh, tôi sẽ đi với cậu *nhìn thấy khăn của Yunho bị lệch, đưa tay chỉnh lại*

Yunho và quản lý vào WC

Jae *ghen, ngồi vào ghế của QL*

Yunho và QL quay trở lại

QL: Hey, đây là ghế của ah mà, quay về ghế em đi

Jae * phớt lờ, sửa khăn của Yunho mà QL đã sửa lại lúc trc.*

QL: * thở dài, bỏ cuộc, đến chỗ cũ của Jae ngồi*

(ẻm ghen thật đáng sợ nga~~)

icon116. Trong suốt một buổi concert, Jaejoong đã không hề tỏ ra vui vẻ. Vậy nên Yunho muốn anh uống chút nước. Nhưng Jaejoong không nghe, và Yunho đã phải sử dụng toàn bộ quyền lực / sức mạnh của mình để khiến anh uống chút nước. Thậm chí Yun còn chạm vào tóc anh, bảo rằng anh cần phải uống một ít nước ( quả là một người chồng tốt). Cuối cùng Jaejoong chấp nhận và uống nước. Phải nói là tất cả fan ở đó đã ngạc nhiên như thế nào.

icon117. Đây là đoạn đối thoại của YunJae và MC trong một show truyền hình:

MC: Bạn trông như thế nào khi bạn say rượu? Dưới cách nhìn của Yunho, JaeJoong đã thay đổi như thế nào?

Jae * Vì một vài lý do, JaeJoong đã nói *: tôi nhìn vào UKnow và nói “Tớ thích cậu”

MC: Giống như Jang Dong-kun *tham khảo thêm tiếng nhật của CM* (cái nè là cái gì??? Mình chịu ah =”=)
Nguyên văn là thế nè: MC: It’s like Jang Dong-kun *referring to Japanese CM* 

Jae: Đó là một lời nói đùa

Ho: chỉ là đùa, tôi biết. Giọng nói có chút nguy hiểm

MC: Nó thật nguy hiểm. Gần giống như một đường thẳng . Vậy nó như thế nào ? UKnow-kun, JaeJoong trở thành như thế nào khi anh ấy say rượu?

Ho: JaeJoong cơ bản giống nhau

MC: Anh ấy không có sự thay đổi hoàn toàn sao?

Ho: Nhưng, khi cậu ấy nhìn tôi , cậu ấy cười rất nhiều

MC: Cậu ấy sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn?

YunJae: với một nụ cười tinh tế

MC * LOL *: tinh tế …* LOL *

Jae: Tôi đi đến gần UKnow

MC: Cậu đi gần hơn như thế này, giống như chạm vào cậu ấy?

Jae: ahaha …

Ho : Anh đúng đó

YunJae (trong hoảng loạn): đó là .. đó là ..

Ho: Đó là bí mật

MC: Tôi hiểu rằng đó nên là 1 bí mật.

Jae: Tôi sẽ rời khỏi đó để đến với sự tưởng tượng của bạn

icon118. Câu chuyện về YunJae bên Hàn

 
Bạn fan Việt này ( A ) có một người bạn bên Hàn Quốc cũng là Cass và là fan của YunJae ( B ). Khi người bạn A này được hỏi về mức độ nổi tiếng và suy nghĩ của người dân Hàn bên đó về YunJae thì A đã lấy ví dụ về gia đình của B. A nói B đã kể cho A nghe rằng pama B biết về YunJae, còn nói B bảo bạn bè mình không được giống YunJae ( >”< )! B mới đánh lạc hướng rằng chắc gì 2 người đã là thật, là do fans thích nên chỉ đồn đại thế thôi và mama bạn ấy đã “đập” luôn một câu: “Ngoài đường ai mà chẳng biết couple này!”
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s