[Rumor] 26032013 YunJae và chú Hong


Hai ngày trước JaeJoong có một buổi FM&CC ở HongKong. Ban tổ chức đã cấm fan đem những đồ vật liên quan đến TVXQ hay YoungWoong JaeJoong vào buổi biểu diễn. Quả thực nghe tin này mình buồn lắm ý. Các bạn cứ thứ nghĩ xem với những OT5 đã theo anh ấy tới tận mấy năm, nay lại bị chối bỏ như thế thì thật sự rất đau lòng đúng không nào? Có vẻ như CJes muốn thực sự tách họ ra rồi nhỉ?

Quay trở lại vấn đề chính thôi nào, các shipper đã rất cố gắng để mang một số đồ vào, và một sự việc mà các stans không thể ngờ tới là chú Hong, tên đầy đủ là Hong Seok Chun, với tư cách là khách mời, đã đemmột cái quạt hình YunJae và cặp thú bông Thỏ-Gấu vào hội trường.

Chúc mừng nào các bạn. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì chú ấy nữa đúng không nào? Chú ấy là bạn thân của cả JaeJoong và YunHo, trước đây đã có những tin đồn xung quanh YunJae và chú ấy, các bạn có thể tìm, rất nhiều trên mạng đó.

http://hoanphonglinh.wordpress.com/2…hong-suk-chun/.

Đây là một trong những bài viết rất hay về vấn đề trên, các bạn đọc tham khảo nhé.

Chú ấy là một người đồng tính, và chú ấy cũng đã công khai trên truyền hình. Việc chú ấy cấm những thứ như vậy là một đòn nặng nề dành cho các stans.

Hong là người đồng tính, vì vậy có lẽ chú ấy sẽ hiểu rõ hơn về những người có cùng xu hướng chăng? Mình không thích dùng từ đồng tính với YunJae, không phải vì kì thị gì từ này, mà bởi trong suy nghĩ của mình, họ chỉ yêu một người đàn ông duy nhất là đối phương mà thôi. Chú ấy là bạn thân của Jae, và nếu Jae không thích YunJae, vì chú ấy phải là người biết rõ và sẽ không có những hành động như vậy.

Các stans đã phủ nhận chuyện này với hình ảnh chiếc quạt chú ấy cầm chỉ có hình JaeJoong thôi. Nhưng các shipper đã phản kháng và sự thật rằng chiếc quạt đó có hai mặt, một mặt Jae và một mặt YunJae. Và nếu không tính cái quạt, thì việc chú ấy cầm thỏ bông và gấu bông cũng rất đáng chú ý đấy. Chú ấy đã cầm một thời gian mà hoàn toàn không tỏ ra khó chịu.

JYJ3 có cập nhật tweet của chú Hong kèm theo cái note dài ngoằng và những lời nói (mà mình) không chịu được, vì vậy mình sẽ không dịch ra, các bạn nếu quan tâm thì đây là link:http://jyj3.net/2013/03/25/other-twi…update-yunjae/

(JYJ3 dù sao cũng là một trang chỉ về JYJ, nên họ có những lời này cũng chẳng có gì là khó hiểu).

Sự việc này cũng khá rầm rộ nhỉ? Và chắc hẳn JaeJoong sẽ được biết hoặc nghe thấy. Các bạn thấy những hình ảnh mà anh ấy ở sân bay chứ? Vô cùng rạng ngời, cười tươi lắm, không có gì là khó chịu cả. Các bạn stans à, các bạn giải thích sao đây???????

Nói tóm lại, việc mà chú Hong đã làm kèm theo biểu hiện của JaeJoong cũng có thể nào đó làm tăng thêm niềm tin của chúng ta, phải không????

Nói lại lần nữa, đây chỉ là những suy nghĩ cá nhân, nếu bạn nào không đồng ý thì có thể gửi tin vào nhà tớ, đừng comment quá khích ở đây

Photo Credit: Facebook.com/YunJaetik & JYJ3.net
Written by: YiJo
Take out with full credit

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s