[Trans] 180413 Kim JaeJoong gửi 100 phần ăn ủng hộ Jun Hyung (B2ST)Kim Jaejoong đã mua 100 phần đồ ăn nhẹ cho người em/hậu bối của mình, Yong Jun Hyung của B2ST.

Nửa đêm ngày 16 tháng 4, Kim Jaejoong đã gửi quà đến các nhân viên và diễn viên đoàn làm phim Monstarcủa Mnet với 100 phần thịt gà và pizza. Đây là món quà anh đã chuẩn bị cho người em cũng là người bạn của anh, Yong Jun Yung, thành viên nhóm nhạc B2ST, đây là vai diễn đầu tiên của ngôi sao trẻ Jun Hyung.

Yong Jun Hyung đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với Kim Jaejoong trên tài khoản SNS cá nhân của anh:“Đây là bí mật…Jaejoong là người mua gà và pizza cho tất cả chúng ta. Mọi người đã cười khi họ nhồi thịt gà và bánh pizza.”

Đoàn làm phim đã quay phim qua đêm, món quà của Jaejoong đã giúp họ quên đi sự mệt mỏi.

Một đại diện cơ quan quản lý của Kim Jaejoong giải thích: “Kim Jaejoong quan tâm đến Yong Jun Hyung rất nhiều, như một người em. Cậu ấy chuẩn bị những món ăn nhẹ để hỗ trợ vai diễn đầu tiên của Yong Jun Hyung và nhờ các nhân viên chăm sóc tốt cho người em của mình.” 

Trong khi đó, Monstar là một bộ phim dài 12 tập miêu tả về cuộc sống của các bạn trẻ quên đi nỗi đau nhờ âm nhạc, thể hiện tình yêu – tình bạn và thực hiện ước mơ.

Kim Won Seok là đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Sungkyunkwan Scandal” và“Cinderella Sister”Monstar sẽ chính thức phát sóng vào 17 tháng 5.

Nguồn: Wstarsnew
E-share: dongbangdata
V-trans: Ha @ TVXQFC.com Fansite in Vietnam

Reshared: YiJo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s